Đa giao thức kết nối

Sự phát triển của Internet of Thing ( IoT) là nền tảng cho sự phát triển của các giải pháp Smart Home. Với hàng loạt lựa chọn kết nối thiết bị lên internet thông qua các giao thức

Wifi Radio Bluetooth Zigbee Z-wave

 

Google Assistant 

Trợ lý ảo được phát triển bởi Google có khả năng giao tiếp và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt đang là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài việc giúp bạn điều khiển nhà thông minh nó còn có thể trả lời rất nhiều câu hỏi khác.

 

Amazon Alexa

Được Amazon phát triển, trợ lý ảo AI Alexa đang là lựa chọn của số đông người dùng smart home trên thế giới, đặc biệt là phương Tây và Mỹ. Sinh động và đễ dàng với nhiều Skill tuy nhiên do chưa hỗ trợ tiếng Việt nên ở Việt nam người dùng còn rất ít.

Dễ dàng thiết lập ngữ cảnh tự động

Điều khiển bằng 1 nút chạm hay 1 câu lệnh để thực hiện một loạt các tác vụ trở nên dễ dàng : Ví dụ khi ra ngoài bạn chỉ cần 1 câu :” Tắt toàn bộ thiết bị” để tắt toàn bộ thiết bị điện trong nhà.

KHÁM PHÁ NGAY

Tối ưu thiết kế các sản phẩm nội thất

Tủ, kệ, cửa cổng sử dụng các bộ truền động cơ khí kết hợp công nghệ giúp bạn có thể điều khiển chúng thông qua smart phone và giọng nói. Bên cạnh đó sự sắp đặt gọn gàng cũng làm tăng khoảng trống trong căn nhà, tạo không gian thoãng đãng và thư giãn.

Theo Dõi Chúng Tôi 

Để cập nhật nhanh các hoạt động, sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi hãy theo dõi chúng tôi

Bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều hơn