VỀ CHÚNG TÔI.

OPIO là thương hiệu của Công ty TNHH Giải Pháp Điện Alpha được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tháng 3 năm 2019. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và cung cấp các sản phẩm điện thông minh, giải pháp tự động. Cùng xu thế đơn giản hướng tới chất lượng, tối ưu công năng khai thác và sử dụng thiết bị nhằm đáp ứng tối đa tiện nghi và an toàn cho khách hàng. 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử tự động và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán buôn thiết bị điện, thiết bị an ninh  và kiến trúc. Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ năng động và nhiệt huyết trên phương châm tôn trọng những phát kiến và ý tưởng mới OPIO hứa hẹn sẽ mang tới nhiều đột phá trong ngành xây dựng và thiết kế nội thất.

 

KHÁC BIỆT TỪ SỰ ĐA RẠNG

Với kinh nghiệm và kiến thức về điện tử, điên tự động và sự liên kết với các đơn vị thiết kế, cơ khí chúng tôi luôn thử nghiệm những ý tưởng kết hợp mới, sử dụng những nguồn tài nguyên có sẵn để tạo ra những sản phẩm thiết thực và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

TRÁCH NHIỆM ĐỂ KHẲNG ĐỊNH

Sản phẩm được sản xuất và lựa chọn thương mại đều được OPIO kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng điều này thể hiện bằng những điều khoản cam kết chất lượng với các đơn vị cung cấp, nhà sản xuất, lựa chọn linh kiện chất lượng có độ tin cậy cao. Bên cạnh đó OPIO luôn kiểm tra, đánh giá sản phẩm nội bộ trước khi đem đến cho người dùng.

KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG

Chúng tôi trân trọng mọi sự hợp tác từ phía nhà cung cấp và các NPP, Đại lý cùng đồng hành với chúng tôi để mang những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu đùng. Đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như nhanh chóng giải quyết các khâu dịch vụ sau bán hàng.

SẢN PHẨM LỰA CHỌN