Hạ Tầng Mạng Ổn Định Góp Phần

KẾT NỐI XUYÊN SUỐT

ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU

Chúng tôi cam kết căn cứ vào nhu cầu sự dụng của quý khách hàng để đưa ra các phương án hợp lý nhất cho hạ tầng mạng của quý vị. 

Trong bối cảnh phát triển của công nghệ thông tin, IOT và nhu cầu học tập, làm việc, giải trí online ngày càng phổ biến đặc biệt trong mùa dịch . Bên cạnh một gói mạng có băng thông tốt cần một hạ tầng mạng phù hợp để mọi kết nối của quý khách được ổn định xuyên suốt.

Giải trí xuyên suốt

Dữ liệu an toàn

Kết nối liên tục

Kết nối nhanh chóng

Quy Trình triển khai

01.

Tìm hiểu nhu cầu

Nắm được những yêu cầu của quý khách hàng là cơ sở để chúng tôi đưa ra những giải pháp phù hợp, kinh tết nhất cho quý khách. Việc trao đổi nắm nhu cầu và khảo sát thực tế sẽ quyết định đến các bước tiếp theo.

02.

Lựa chọn giải pháp

Một giải pháp mạng thực sự hiệu quá khi nó đáp ứng đưpọc các yêu cầu trọng điểm với đặc thù sử dụng của quý khách. Nhu cầu có thể là hệ thống mạng văn phòng, gia đình, giải trí, lưu trữ vv sẽ có từng giải pháp phù hợp nhất với từng nhu cầu đó.

03.

Đảm bảo chất lượng thi công

Việc xây dựng một hệ thống mạng ổn định khâu thi công, xác định vị trí có vai trò quan trọng giúp hệ thống vận hành tốt nhất. Như bộ phát wifi phải lựa chọn vị trí nào tối ưu nhất để đảm bảo kết nối tốt nhất rộng nhất..

Sản phẩm tham khảo

GỌI CHÚNG TÔI

0868908605
info@opio.vn