Xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam

Khi việc điều khiển tắt bật thiết bị trong gia đình chỉ dựa trên tắt bật công tắc đã trở nên dần nhàm chán ở thị trường Việt Nam. Người dùng mong mỏi hơn ở chiếu sáng thông minh là việc có thể sử dụng đa rạng hơn về ánh sáng.

Công nghệ phát triển và trên thế giới đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Philips Hue, Osram,vv đã phát triển dòng sản phẩm đèn thông minh với dải sáng rộng từ 2700-6500lm và cả sản phẩm đèn Colorful như White& Color Ambiance, RGB-CCT. Đó là tên gọi khác nhau của sản phẩm đèn có đầy đủ ánh sáng trong dải 2700-6500lm + R-G-B. Tuy nhiên việc giá thành sản phẩm cao đã khiến người việt khó tiếp cận với những sản phẩm này.

Gần đây trong nước việc Rạng đông, MPE tung ra thị trường các loại đèn downlight, dây led CCT, RGB-CCT đã mang đến nhưng lựa chọn bình dân hơn cho thị trường trong nước. Nắm bắt được thị yếu của người tiêu dùng các hãng smarthome trong nước cũng liên tục phát triển nhắm đến các sản phẩm đèn thông minh như Lumi – dự kiến ra mắt vào 26/11/2020 với nhiều lựa chọn hơn so với trước đây chỉ có RGBW controler, Vity đang phát triển tích hợp đèn thông minh vào hệ sinh thái tiến đến sản xuất hàng loạt. Các tên tuổi khác đang dựa vào hệ sinht hái mở của Tuya smart để đưa về nước các sản phẩm đèn dimable từ trung quốc.

Việc nắm bắt xu thế của thế giới và thị yếu người tiêu dùng, hứa hẹn sẽ mang đến thị trường Việt Nam nhiều lựa chọn hơn cho hệ thống ánh sáng thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934676379